15 TRIỆU USD ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU SÁNG TẠO TỪ CÁCH NHIỆT ODE

ODE Insulation, công ty cách nhiệt lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ với 100% vốn địa phương, đã nhấn nút đầu tư 15 triệu USD vào các sản phẩm cách nhiệt bằng bọt cao su đàn hồi R-Flex. Với sự ra đời của nhà máy sản xuất mới được đặt trên 20 nghìn mét vuông không gian trong nhà trong khuôn viên cơ sở sản xuất ở Eskişehir, ODE Insulation sẽ tăng gấp bốn lần công suất bọt cao su đàn hồi và trở thành nhà sản xuất lớn nhất trong khu vực giữa Trung Quốc và Đức. Ông Orhan Turan, Chủ tịch Hội đồng quản trị của ODE Insulation cho biết họ sẽ cung cấp việc làm cho 150 người trong cơ sở sản xuất mới và tiếp tục, “Trong cơ sở mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ mới nhất để sản xuất và xuất khẩu tất cả giá trị- bổ sung các nhóm sản phẩm thuộc nhóm bọt cao su đàn hồi và tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế nước ta. ”

ODE Insulation, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt ở Thổ Nhĩ Kỳ và tại hơn 75 quốc gia trên sáu lục địa mà họ xuất khẩu sản phẩm của mình, tiếp tục đầu tư để đạt được các mục tiêu của mình bất chấp các điều kiện phát sinh từ đại dịch toàn cầu. Đã đầu tư đáng kể vào hiện đại hóa nhà máy, tăng công suất, chuyển đổi kỹ thuật số và R&D trong năm trước, ODE Insulation đã thực hiện một khoản đầu tư khổng lồ trị giá 15 triệu USD. ODE sẽ thành lập một cơ sở sản xuất mới đặt tại Khu công nghiệp có tổ chức Eskişehir để tăng công suất trong sản xuất vật liệu cách nhiệt bằng cao su đàn hồi R-Flex. Dự kiến ​​nhà máy sẽ được đưa vào vận hành vào cuối năm 2021 và 150 người sẽ được tuyển dụng.

Orhan Turan: “Chúng tôi sẽ đạt công suất sản xuất gấp đôi quy mô thị trường bọt cao su đàn hồi của Thổ Nhĩ Kỳ.”

Ông Orhan Turan, Chủ tịch Hội đồng quản trị của ODE Insulation, khi cung cấp thông tin về khoản đầu tư mới cho biết, “Bất chấp những điều kiện khó khăn phát sinh từ đại dịch toàn cầu, như ODE Insulation, chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện các khoản đầu tư đã lên kế hoạch trong năm nay như chúng tôi đã làm năm ngoái. Với cơ sở này, chúng tôi sẽ tăng gấp bốn lần công suất của mình trong các sản phẩm bọt cao su đàn hồi và chúng tôi sẽ đạt tổng công suất 18 nghìn tấn / năm. Khoản đầu tư này không chỉ đưa chúng tôi đến công suất gấp đôi quy mô của thị trường bọt cao su đàn hồi Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng cũng sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi mà chúng tôi đã nắm giữ trong nhóm sản phẩm này từ năm 1991. Với khoản đầu tư này, chúng tôi sẽ xếp hạng là nhà sản xuất các sản phẩm bọt cao su đàn hồi lớn nhất trong khu vực giữa Trung Quốc và Đức. Đây là những bước phát triển rất quan trọng không chỉ đối với ODE, mà còn đối với sự tăng trưởng và phát triển của ngành. ”

“Chúng tôi đang tập trung vào sản xuất giá trị gia tăng”

Ông Orhan Turan tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào phát triển các sản phẩm giá trị gia tăng trong nhà máy sản xuất mới của họ với 150 người và nói, “Chúng tôi đang tập trung phát triển các sản phẩm giá trị gia tăng với bộ phận R & D đặt tại cơ sở sản xuất Eskişehir của chúng tôi. Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại trong cơ sở mới của mình, chúng tôi sẽ có khả năng sản xuất và xuất khẩu tất cả các nhóm sản phẩm giá trị gia tăng từ bọt cao su đàn hồi. Bằng cách này, chúng tôi sẽ nâng cao đáng kể tỷ trọng xuất khẩu trong kim ngạch của mình từ mức hiện tại là 40 phần trăm, và tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế nước ta. ”

“Chúng tôi xếp hạng trong số ba công ty hàng đầu ở châu Âu”

Ông Orhan Turan nhấn mạnh thực tế rằng ODE Insulation đứng trong ba công ty hàng đầu ở châu Âu trong lĩnh vực cách nhiệt HVAC và nhận xét, “‘Với việc đầu tư mới và tăng công suất, chúng tôi sẽ củng cố vị thế của mình ở châu Âu và các thị trường khác. Eskişehir của chúng tôi đầu tư sẽ đáng chú ý vì công suất đáng kể và đặc biệt là nhờ công nghệ hiệu quả cao và thân thiện với môi trường. ”

Sản xuất bọt cao su đàn hồi sẽ tiếp tục đồng thời ở hai thành phố

Cho đến nay, ODE Insulation chỉ sản xuất vật liệu cách nhiệt bằng bọt cao su đàn hồi R-Flex tại các cơ sở của mình ở Tekirdağ-Çorlu. Với khoản đầu tư mới này vào Eskişehir, việc sản xuất nhóm sản phẩm này sẽ tiếp tục ở cả hai thành phố.

1990 và là nhà sản xuất năm 1996, ODE hiện sản xuất các sản phẩm thuộc 2 loại chính là cách nhiệt Tòa nhà và HVAC. ODE hiện là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của ngành công nghiệp cách nhiệt với 5 cơ sở sản xuất hiện đại, hơn 4 nghìn loại sản phẩm và lực lượng lao động chuyên nghiệp. ODE Insulation duy trì hoạt động với tầm nhìn trở thành thương hiệu toàn cầu, có sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 75 quốc gia trên 6 châu lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.