ODE Yalıtım đã giành được giải thưởng “Hạng mục Doanh nghiệp Quy mô lớn 2013” ​​tại Giải thưởng Sức mạnh Cạnh tranh là tổ chức uy tín nhất của Thổ Nhĩ Kỳ do TÜSİAD, SEDEFED và Đại học Sabancı tổ chức lần thứ 4.

Được thành lập vào năm 1985 với tư cách là một thương hiệu 100% của Thổ Nhĩ Kỳ và hiện là nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, ODE đã giành được giải thưởng “Hạng mục Doanh nghiệp Quy mô lớn 2013” ​​tại Giải thưởng Năng lượng Cạnh tranh được tổ chức bởi Diễn đàn Cạnh tranh bao gồm Liên đoàn các Hiệp hội ngành (SEDEFED) và TÜSİAD- Đại học Sabancı. Đã trở thành nhà sản xuất cách đây 18 năm, ODE là nhà sản xuất trẻ nhất giành được giải thưởng này cho đến nay. Quy trình của cuộc thi năm nay trong đó nhiều thành phần như tăng trưởng, xuất khẩu, giá trị gia tăng, nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính, thiết kế đổi mới, công nghệ, khả năng lãnh đạo và chiến lược bền vững, đã được bắt đầu với 30 công ty. Các ý kiến ​​của nhóm ODE cũng đã được ban giám khảo đánh giá ở giai đoạn áp dụng của cuộc thi, nơi các Công ty phản ánh một trăm phần trăm các tiêu chí này trong quy trình làm việc của họ và được toàn bộ nhóm đặc biệt chấp nhận là tiêu chuẩn cốt lõi.

Giáo sư Tiến sĩ Dilek Çetindamar, Giảng viên Đại học Sabancı và thành viên Ban giám khảo cuộc thi lưu ý rằng với tư cách là Ban giám khảo, họ rất tự hào về thành tích của các công ty trong quá trình bầu chọn đồng thời mời những người chiến thắng lên sân khấu. Cô ấy cũng tuyên bố rằng những người chiến thắng đã thành công đến mức họ có thể được đưa vào một “nghiên cứu” của Harvard.

Nhận giải thưởng từ Süleyman Onatça- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ và Thế giới Doanh nghiệp thay mặt cho ODE là công ty đầu tiên trong lĩnh vực cách nhiệt nhận được giải thưởng này, Kemal Direk, Phó Giám đốc Tài chính, nhận xét: “Nhận được giải thưởng quý giá này khi chúng tôi tiếp tục tận hưởng kỷ niệm 29 năm thành lập công ty 100% bản địa trong số các nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, là một vinh dự lớn và là nguồn tự hào đối với chúng tôi. Chúng tôi mãi mãi biết ơn các thành viên danh dự của Ban giám khảo đã thưởng cho chúng tôi giải thưởng này. Giám sát sự phát triển của nhân viên, lĩnh vực và quốc gia trong khi vạch ra con đường của mình kể từ ngày thành lập, ODE đã lấy nguyên tắc của mình để thực hiện những đổi mới mà không ngần ngại thực hiện những bước đi táo bạo. Những phần thưởng quý giá mà chúng tôi nhận được trong hành trình trên con đường này không chỉ khiến chúng tôi tự hào mà còn tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm cần thiết cho những mục tiêu trong tương lai ”.

 

Sau khi tham gia buổi chụp hình gia đình tập thể với toàn thể nhân viên ODE vào cuối buổi lễ, Chủ tịch Orhan Turan lưu ý rằng ODE coi thành công này cũng là một trách nhiệm và nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục công việc hướng tới việc đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ tại các tổ chức tương tự ở nước ngoài.

İÇDAŞ, Bilim İlaç và BRİSA là một trong những người chiến thắng trước đây của hạng mục Doanh nghiệp Quy mô lớn của Giải thưởng Sức mạnh Cạnh tranh do Liên đoàn các Hiệp hội ngành (SEDEFED) và diễn đàn Cuộc thi Đại học TÜSİAD-Sabancı tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.