Cách nhiệt ODE để lại dấu ấn tại triển lãm ISK SODEX

ODE Insulation, công ty cách nhiệt lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ với 100% vốn địa phương, đã tham gia Triển lãm ISK-SODEX ISTANBUL 2021, một trong những sự kiện hàng đầu của ngành. Khi bước lên sân khấu trung tâm với gian hàng rộng 300m2 tại lần tái hiện lần thứ 15 này của Triển lãm, ODE Insulation đã giới thiệu cho khách tham quan sự kiện các nhóm sản phẩm Starflex, Rockflex và R-Flex được bổ sung bao bì với ODE Select và Hiperpack.

 

ODE Insulation duy trì hoạt động của mình với tầm nhìn trở thành một thương hiệu toàn cầu và có các sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 75 quốc gia trên 2021 lục địa. Trong thời gian diễn ra hội chợ bao gồm tất cả các hệ thống sưởi, làm mát, thông gió, điều hòa không khí, cách nhiệt, máy bơm, van, hệ thống lọc nước, cứu hỏa, hồ bơi và năng lượng mặt trời, ODE Insulation đã quảng bá các sản phẩm cách nhiệt kỹ thuật cũng như các dịch vụ và hệ thống sáng tạo của mình cho khách tham quan. tại gian hàng 300 mét vuông của nó.

 

Ozan Turan: “Chúng tôi đang bám sát những phát triển trong ngành đồng thời mở rộng mạng lưới xuất khẩu.”

 

Ông Ozan Turan, Giám đốc Tiếp thị của ODE Insulation, nhận xét rằng hội chợ được tổ chức một lần nữa sau một năm gián đoạn do đại dịch đã mang lại cho ngành công nghiệp này lại gần nhau hơn, và cho biết, “Vì ODE Insulation, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của địa phương như cũng như các hội chợ ở nước ngoài. Thông qua những sự kiện này, chúng tôi tìm thấy cơ hội để quảng bá đất nước của mình và theo dõi những bước phát triển mới trong lĩnh vực của chúng tôi tại chỗ đồng thời thực hiện các cuộc họp để mở rộng mạng lưới xuất khẩu của mình. Chúng tôi rất vui được trở lại sau một thời gian tạm dừng hoạt động hội chợ do đại dịch ISK-SODEX, một trong những sự kiện nổi bật trong lĩnh vực của chúng tôi. Tại hội chợ mà chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chúng tôi cũng giới thiệu các dịch vụ mà chúng tôi đã phát triển và các hệ thống mà chúng tôi đã bắt đầu sử dụng trong thời gian gián đoạn do đại dịch. Như những năm trước, năm nay chúng tôi đã có một hội chợ rất hiệu quả. ”

 

ODE Insulation tham gia hội chợ với các sản phẩm bông thủy tinh dùng để cách nhiệt, cách âm – chống cháy (Starflex), sản phẩm len đá (Rockflex) và sản phẩm vật liệu cách nhiệt lắp đặt bằng bọt cao su đàn hồi (R-Flex). Các dịch vụ được quảng bá tại hội chợ bao gồm Dịch vụ Dự án ODE bao gồm các dịch vụ được cung cấp trong quá trình thực hiện dự án từ lập kế hoạch đến áp dụng và ODE Select bao gồm các dịch vụ đặc biệt dành cho các nhà thiết kế như công cụ lựa chọn hệ thống chống thấm, công cụ tính toán kỹ thuật cách nhiệt sắp được ra mắt đã khởi chạy và Thư viện ODE BIM. Hệ thống đóng gói Hyper Pack đã được ODE Insulation đưa vào vận hành vào quý đầu tiên của năm 2021, nhằm giảm diện tích cần thiết để lưu trữ cũng như chi phí hậu cần đã được một bộ phận khách tham quan hội chợ quan tâm rất nhiều.

ODE sẵn sàng trở thành nhà sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kỹ thuật lớn nhất giữa Trung Quốc và Đức

 

ODE Insulation đang thực hiện khoản đầu tư 15 triệu USD để tiếp tục hoạt động sản xuất cho các sản phẩm cách nhiệt bằng bọt cao su đàn hồi thương hiệu R-Flex mà họ đã giới thiệu cho khách tham quan ISK-SODEX, tại các cơ sở Eskişehir của mình ngoài các cơ sở ở Çorlu. Với sự ra đời của nhà máy sản xuất mới được đặt trên 20 nghìn mét vuông không gian trong nhà, ODE Insulation sẽ tăng gần gấp bốn lần tổng công suất bọt cao su đàn hồi và nâng lên 18 tấn / năm, trở thành nhà sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kỹ thuật lớn nhất trong khu vực giữa Trung Quốc và Đức. 150 người sẽ được tuyển dụng tại cơ sở nơi dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.