ODE INSULATION SẼ SỬ DỤNG 60% YÊU CẦU ĐIỆN TỪ MẶT TRỜI

 

ODE Insulation, công ty cách nhiệt lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ với 100% vốn trong nước đang bổ sung thêm một liên kết khác vào chuỗi hoạt động được thực hiện với phương pháp sản xuất có ý thức về môi trường và ký tên vào khoản đầu tư đáng kể vào năng lượng tái tạo. Sau khi bao phủ toàn bộ mái nhà rộng 20 nghìn m2 của nhà máy Eskişehir bằng các tấm pin mặt trời quang điện, ODE Insulation sẽ cung cấp 60% nhu cầu điện năng của nhà máy từ năng lượng mặt trời.

 

ODE Insulation sẽ sử dụng tất cả năng lượng mặt trời được tạo ra để tiêu thụ riêng sẽ có công suất lắp đặt 2.400 kWp sau khi lắp đặt hệ thống bao gồm 5.300 tấm pin mặt trời. Hệ thống dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2022.

 

Orhan Turan: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư cho đến khi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về năng lượng của chúng tôi từ các nguồn tài nguyên tái tạo.”

 

Ông Ozan Turan, Chủ tịch Hội đồng quản trị của ODE Insulation nhận xét rằng các nguồn năng lượng trên thế giới đang cạn kiệt nhanh chóng và lượng khí thải nhà kính phát sinh từ việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch đang gây ra những tác hại không thể khắc phục đối với môi trường, và tuyên bố, “Khí thải xảy ra thông qua Các hoạt động của con người là nguyên nhân hàng đầu gây ra các thảm họa thiên nhiên do khủng hoảng khí hậu gây ra mà ảnh hưởng của chúng đã trở nên đáng chú ý hơn rất nhiều trong giai đoạn gần đây. Các nhiệm vụ quan trọng thuộc về tất cả chúng ta trong giai đoạn này. sản xuất thêm một bước nữa và thực hiện một khoản đầu tư đáng kể sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng 60% yêu cầu năng lượng của nhà máy Eskişehir thông qua năng lượng mặt trời. Khoản đầu tư này là một bước khởi đầu cho chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực này cho đến khi chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu về năng lượng của các cơ sở sản xuất của chúng tôi thông qua các nguồn năng lượng tái tạo. ” Ông Turan nhấn mạnh những đóng góp tích cực của các khoản đầu tư vào năng lượng tái tạo đối với môi trường, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của các khoản đầu tư đó trong việc giảm nhập khẩu năng lượng của Thổ Nhĩ Kỳ.

 

“Chúng tôi đang giảm cả tiêu thụ và lãng phí năng lượng và nước.”

 

Khi đề cập đến những nỗ lực khác mà công ty thực hiện nhằm tiếp tục sứ mệnh sản xuất có ý thức về môi trường, ông Turan tiếp tục: “Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tất cả các diễn biến trong quá trình chuyển đổi xanh, đáng chú ý nhất là Luật Khí hậu của EU nhờ vào nội bộ của chúng tôi Ủy ban Hiệu quả. Chúng tôi đã rất gần đạt được mục tiêu không chất thải của Châu Âu vào năm 2050. Chúng tôi là công ty cách nhiệt duy nhất có tài liệu Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) cho tất cả các nhóm sản phẩm cách nhiệt và tất cả 16 dòng sản phẩm. Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để giảm tiêu thụ năng lượng và nước cũng như lãng phí. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.