OZAN TURAN TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ CỦA ODE

ODE Insulation, một trong những công ty cách nhiệt lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ đã củng cố tổ chức tiếp thị của mình với vị trí bổ nhiệm mới. Ông Ozan Turan, người đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong các tổ chức trong và ngoài nước của công ty trước đây nay đã bắt đầu làm Giám đốc Tiếp thị.

 

Ông Ozan Turan là Giám đốc Tiếp thị mới của ODE Insulation, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt ở Thổ Nhĩ Kỳ và tại hơn 75 quốc gia trên sáu lục địa nơi công ty xuất khẩu sản phẩm của mình. Ông Turan, người đã làm việc với nhiều vị trí khác nhau trong công ty sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động tiếp thị trong và ngoài nước của Ode Insulation kể từ bây giờ.

 

Ozan Turan là ai?

 

Là cựu sinh viên của Chương trình Kỹ thuật Điện và Điện tử của Đại học Yeditepe, Ozan Turan đã nhận được một khóa học về Doanh nghiệp do Gia đình làm chủ và Khởi nghiệp tại Đại học Stanford. Sau đó, Ông Turan, người đã bắt đầu sự nghiệp làm việc chuyên nghiệp với tư cách là Đại diện Bán hàng Xuất khẩu cho ODE Insulation, tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách Kỹ sư Bán hàng cho Viessmann UAE. Sau khi làm Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của ODE Insulation tại Nga từ năm 2013 đến 2015, ông Turan trở thành Giám đốc Phát triển Kinh doanh Châu Á của ODE Insulation. Tiếp tục tích lũy kinh nghiệm kinh doanh quốc tế, ông ấy đã lấy được bằng MBA về Tiếp thị và Quản trị Kinh doanh tại Đại học Bentley. Sau đó, ông Turan giữ chức Giám đốc Điều hành Phát triển Kinh doanh Quốc tế và Giám đốc Xuất khẩu của ODE Insulation. Ông Turan là Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ Ernst & Young Next Gen từ năm 2013, tiếp tục công việc của mình trong các tổ chức phi chính phủ với tư cách thành viên trong Ủy ban Ngoại thương của Hiệp hội các nhà sản xuất vật liệu xây dựng Thổ Nhĩ Kỳ (IMSAD), và Nhóm công tác ngoại thương của Hiệp hội vật liệu cách nhiệt, chống nước và chống ồn (İZODER) và Hiệp hội doanh nghiệp gia đình (TAİDER).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.