QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA XANH CỦA ODE

ODE Insulation đã tiến hành thu thập các tài liệu Sản phẩm vì Môi trường (EPD) mới cho các dòng sản phẩm cụ thể. Bà Ayşe, Giám đốc Văn phòng Kỹ thuật của ODE Insulation, cho biết rằng các tài liệu EPD mà họ có được cho 16 dòng sản phẩm đã được xuất bản trên trang web chính thức của EPD, www.environdec.com. Bà nói rằng “Khi chúng tôi chia sẻ tất cả các tác động môi trường của các sản phẩm của chúng tôi với công chúng theo một cách thức minh bạch và chúng tôi cũng hướng tới việc đóng góp vào việc nâng cao nhận thức về môi trường trong lĩnh vực cách nhiệt và xây dựng.”

 

Thỏa thuận Xanh Châu Âu (EUGD) nhằm mục đích làm cho khí hậu Châu Âu trở nên trung hòa và đảm bảo một nền kinh tế bền vững cho Liên minh Châu Âu cũng rất được giới kinh doanh quan tâm. Đặc biệt, các quy định trong khuôn khổ Cơ chế Điều chỉnh Biên giới Các-bon sẽ được thực hiện trong phạm vi EUGD xác định lại các quy tắc thương mại quốc tế. ODE Insulation, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt ở Thổ Nhĩ Kỳ và tại hơn 75 quốc gia trên sáu lục địa mà họ xuất khẩu sản phẩm của mình, đã đăng ký sứ mệnh sản xuất có ý thức về môi trường mà họ tiếp tục duy trì thông qua quá trình chuyển đổi xanh với các tài liệu được quốc tế công nhận. ODE, công ty cách nhiệt duy nhất đạt được chứng chỉ Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) được quốc tế công nhận tương thích với các tiêu chuẩn Châu Âu và áp dụng cho tất cả các thị trường đối với tất cả các nhóm sản phẩm cách nhiệt do công ty sản xuất đã tiến hành thu thập các tài liệu EPD cho từng các dòng sản phẩm của công ty. Trong phạm vi của nỗ lực này, 16 dòng sản phẩm do ODE sản xuất đã được trao tài liệu EPD. Các tài liệu đã được xuất bản trên trang web chính thức của EPD, www.environdec.com.

 

Bà Ayşe Miray phát ngôn: “Chúng tôi tuyên bố minh bạch về hiệu quả môi trường của các sản phẩm của chúng tôi.”

 

Bà Ayşe Miray Şen, Giám đốc Văn phòng Kỹ thuật của ODE Insulation đã cung cấp thông tin về các nhóm sản phẩm và dòng sản phẩm bằng tài liệu EPD và cho biết, “Chúng tôi, ODE Insulation, sản xuất và xuất khẩu các vật liệu cách nhiệt dựa trên polystyrene đùn; chăn chống thấm bitum; sản phẩm bông thủy tinh được sử dụng để cách nhiệt, cách âm và chống cháy; và vật liệu cách nhiệt bằng bọt cao su đàn hồi tại các cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Eskişehir và Çorlu. Chúng tôi là công ty cách nhiệt duy nhất có tài liệu EPD cho cả bốn nhóm sản phẩm này. Hiện chúng tôi tự hào đã có được tài liệu này cho từng dòng sản phẩm của chúng tôi. ”

 

Nói rằng họ đã tuyên bố về tác động môi trường của vật liệu xây dựng mà họ sản xuất thông qua các tài liệu EPD, bà Şen tiếp tục nói, “EPD là các tài liệu được xác định theo tiêu chuẩn ISO 14025, trong đó tác động môi trường của một sản phẩm hoặc dịch vụ xuyên suốt vòng đời của nó được công bố. Khai báo EPD là cách các nhà sản xuất chịu trách nhiệm về các tác động môi trường của sản phẩm họ sản xuất và dịch vụ mà họ cung cấp. cũng nhằm góp phần nâng cao nhận thức về môi trường trong lĩnh vực cách nhiệt và xây dựng. ”

 

“Chúng tôi hỗ trợ quá trình chuyển đổi xanh với các sản phẩm được ghi nhận EPD của chúng tôi”

 

Bà Ayşe Miray Şen, người cũng đề cập đến những tác động tích cực của các tài liệu EPD trong phạm vi của Thỏa thuận Xanh châu Âu nhằm mục đích làm cho khí hậu châu Âu trở nên trung hòa vào năm 2050, nhận xét: “Trong giai đoạn này, nơi chúng ta đang trải qua những cuộc khủng hoảng nghiêm trọng do sự nóng lên toàn cầu và khí hậu sự thay đổi ở đất nước chúng ta và trên toàn thế giới cho thấy chúng ta cần nhận thức nhiều hơn về môi trường và thực hiện các biện pháp cần thiết mà không lãng phí thời gian. Điểm ưu tiên lựa chọn đối với các hệ thống công trình xanh quốc tế cũng được kỳ vọng là tài liệu tham khảo cho Thuế biên giới các-bon trong khuôn khổ Thỏa thuận Xanh.

 

“Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu không chất thải của Châu Âu vào năm 2050 vào năm 2023.”

 

Cô nói rằng họ đã thành lập một ủy ban Hiệu quả Năng lượng trong công ty để theo sát tất cả các phát triển trong phạm vi của Thỏa thuận Xanh Châu Âu, ngoài EPD, và nói, “Chúng tôi đã gần đạt được mức không lãng phí mục tiêu do Châu Âu đặt ra cho năm 2050. Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực giảm tiêu thụ năng lượng và nước. Chúng tôi đã nhận được giấy phép để thiết lập hệ thống quang điện trên mái nhà máy của chúng tôi ở Eskişehir và chúng tôi sẽ sử dụng năng lượng tái tạo trong cơ sở này từ Hiện tại. Chúng tôi đang liên tục thực hiện các dự án cải tiến với A3 và Kaizen. Chúng tôi đã có một cơ sở đồng phát công suất 2 MW ở Çorlu từ năm 2012. Với cơ sở này, chúng tôi tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách tạo ra điện và sử dụng wa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.