Về chúng tôi

ODE bắt đầu hành trình kinh doanh của mình vào năm 1985 với các hoạt động theo hợp đồng. Năm 1998, ODE quyết định tiếp tục phát triển trong lĩnh vực cách nhiệt, một lĩnh vực cần nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ lúc bấy giờ. Trở thành nhà nhập khẩu vào năm 1990 và nhà sản xuất vào năm 1996, ODE hiện sản xuất các sản phẩm thuộc 2 loại chính, cách nhiệt và chống thấm. ODE hiện là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của ngành công nghiệp cách nhiệt với 6 cơ sở sản xuất hiện đại, hơn 4 nghìn loại sản phẩm và lực lượng lao động chuyên nghiệp.

Chúng tôi sản xuất vật liệu cách nhiệt polystyrene ép đùn dưới thương hiệu ODE Isıpan; màng chống thấm bitum polyme cải tiến nhãn hiệu ODE Membrane, sản phẩm bông thủy tinh dùng để cách nhiệt, cách âm và phòng cháy chữa cháy nhãn hiệu ODE Starflex; và vật liệu cách nhiệt bằng bọt cao su đàn hồi dưới nhãn hiệu ODE R-Flex.

Màng chống thấm ODE Membrane được sản xuất tại 2 Cơ sở là  Cơ sở Sản xuất Çorlu và Cơ sở Sản xuất Eskişehir. Năm 2017, khi Cơ sở Sản xuất Eskişehir đi vào hoạt động, đã mở rộng quy mô sản xuất màng của ODE lên 32 triệu m2/ năm. ODE hiện đang xuất khẩu sang 6 châu lục với mục tiêu nâng cao năng lực xuất khẩu hơn nữa và trở thành công ty dẫn đầu về chống thấm tại Thổ Nhĩ Kỳ.

ODE phản ánh nhận thức về trách nhiệm xã hội đối với tất cả các hoạt động của mình và là công ty đầu tiên trong ngành cách nhiệt của Thổ Nhĩ Kỳ xuất bản “Báo cáo Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp”. Hơn nữa, ODE là công ty đầu tiên trong số các công ty cùng ngành đạt được chứng chỉ Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) được quốc tế công nhận tương thích với các tiêu chuẩn Châu Âu và áp dụng cho tất cả các thị trường đối với tất cả các sản phẩm cách nhiệt và chống thấm do ODE sản xuất tại các cơ sở của mình ở Çorlu.

Thực hiện những nỗ lực tiên phong hướng tới việc nâng cao nhận thức cộng đồng về cách nhiệt và nhận thức về tiết kiệm năng lượng, đồng thời quan tâm đến việc tham gia vào các dự án sẽ mang lại giá trị vĩnh viễn cho tương lai, ODE đã thay đổi phương châm của công ty thành “Cách nhiệt cho tương lai” vào năm 2014. Với hiểu biết về trách nhiệm chung của việc có mặt trên thị trường toàn cầu, ODE tiếp tục hoạt động như một công ty khuyến khích các bên liên quan xã hội của mình thông qua các hoạt động có tầm nhìn xa và sáng tạo.